Vé máy bay đi Burlington (BTV), Mỹ giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Burlington (BTV), Mỹ của hãng Korean với giá chỉ từ $1012 khởi hành từ TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Quá cảnh tại sân bay Seoul và 1 số thành phố của Mỹ.

Mua vé máy bay đi Burlington hành khách có 3 địa điểm chọn để khởi hành đó là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Cả 3 đường bay này không phải là đường bay thẳng, mà bạn sẽ phải quá cảnh tại 2 nơi. Thời gian bay và quá cảnh sẽ tùy thuộc vào giá vé và điểm khởi hành khi bạn mua vé. Và để cho bạn dễ dàng chọn cho mình một hành trình bay phù hợp dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số chuyến bay trong này mà Korean Air khai thác cho đường bay Việt Nam đi Burlington.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Burlington hãng Korean Air

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

23:10

Seoul (ICN)

06:00 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 12:53

 

Burlington (BTV)

14:06

1012

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

08:25

Seoul (ICN)

15:15 – 19:30 (+1 Day)

New York (JFK)

19:30 – 22:44

Burlington (BTV)

23:59

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

14:20

Seoul (ICN)

21:40 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 12:53

Burlington (BTV)

14:06

Đà Nẵng (DAD)

23:15

Seoul (ICN)

05:30 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 12:53

Burlington (BTV)

14:06

1192

Đà Nẵng (DAD)

16:05

Seoul (ICN)

22:20 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 12:53

Burlington (BTV)

16:06

Đà Nẵng (DAD)

23:15

Seoul (ICN)

05:30 – 19:30 (+1 Day)

New York (JFK)

19:30 – 22:44

Burlington (BTV)

23:59

Hà Nội (HAN)

23:10

Seoul (ICN)

05:05 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 12:53

Burlington (BTV)

14:06

1282

Hà Nội (HAN)

16:25

Seoul (ICN)

22:40 – 10:00 (+1 Day)

New York (JFK)

10:00 – 12:53

Burlington (BTV)

14:06

Hà Nội (HAN)

23:10

Seoul (ICN)

05:05 – 19:30 (+1 Day)

New York (JFK)

19:30 – 22:44

Burlington (BTV)

23:59

 

Lưu ý:

·        Bảng giá trên là giá vé Phổ thông 01 chiều chưa gồm thuế, phí.

·        Giá vé thay đổi tùy vào thời điểm hành khách đặt vé và hạng ghế. Về thời gian bay và các điểm quá cảnh khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Burlington – một trong những điểm đến quyến rũ của nước Mỹ

Quy định đổi vé Korean Air

1.Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Korean Air cũng như các hãng hàng không khác hầu hết đều cho phép hành khách mua vé máy bay ở các khoang ghế hạng Phổ thông, hạng Thương gia, và hạng Nhất được phép đổi vé. Tuy nhiên, nếu hành khách mua vé máy bay Korean Air trong các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm thì sẽ không được giải quyết đổi vé. Khi đặt vé ở phòng vé của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn về quyền hạn của tấm vé mà mình đặt mua. Nếu không thực sự chắc chắn sẽ bay được đúng ngày giờ in trên vé, hành khách chỉ nên chọn những loại vé có thể hoàn đổi được.

Korean Air là một hãng hàng không chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, kể cả dịch vụ hoàn đổi vé

Do đó, dù book vé trực tiếp hay gián tiếp, tại hãng hay đại lý thì bạn đều cần xác nhận rõ hạng ghế và quyền hạn của tấm vé. Nếu bạn chưa thật sự chắc chắn về ngày giờ, hãy chọn mua những loại vé có thể hoàn lại được.

Bên cạnh đó, mỗi tấm vé sau khi được xuất ra đều có tính hợp lệ hoàn đổi vé kể từ ngày khởi hành đến tròn 01 năm sau đó. Nếu qua thời hạn này, mọi yêu cầu hoàn đổi vé Korean Air của hành khách sẽ không được các bên liên quan chấp thuận và giải quyết.

Quý khách có thể đổi vé online, nhưng riêng với việc thay đổi chuyến bay, quý khách bắt buộc phải liên hệ với quầy vé Korean Air hoặc gọi cho chúng tôi để được giải quyết. Đối với trường hợp này, quý khách cần trả thêm các phần phụ phí dịch vụ để được đổi vé.

2.Cần chuẩn bị gì để đổi vé máy bay Korean Air?

Việc hoàn đổi vé máy bay Korean Air sẽ được tiến hành ngay sau khi nhân viên phòng vé của chúng tôi xác nhận hạng ghế của bạn thuộc loại có quyền hạn này. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau để yêu cầu hoàn đổi vé:

Họ tên ghi trên vé máy bay, số vé hoặc code vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi. Những thông tin này đều có in trên mặt vé, vì vậy chỉ cần mang theo vé máy bay là ổn. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thông tin về tình trạng Passport: Ngày tháng năm sinh, số Passport và ngày hết hạn Passport, tốt nhất là đem theo Passport để đối chứng nhé.

 

Khi cần đổi vé, hãy nhớ đem theo vé máy bay cũ và hộ chiếu đến gặp nhân viên phòng vé của chúng tôi

3.Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Mỗi hãng hàng không đều có những khoản phí nhất định cho việc hoàn, đổi vé, và Korean Air cũng không ngoại lệ. Phí đổi vé máy bay Korean Air được tính bằng tổng số tiền phí dịch vụ cố định của hãng cộng với giá vé chênh lệch giữa hai hành trình (nếu có). Tuy nhiên, chi phí này sẽ không đồng nhất, mà thay đổi tùy theo các điều kiện hạng đặt chỗ và ngày đổi vé. Để biết chính xác số tiền mình cần phải chuẩn bị, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Lưu ý: Phí dịch vụ đổi vé mà hãng Korean Air được phép thu của quý khách còn được dựa trên quy định về khu vực xuất vé. Ví dụ: Ở Hàn Quốc, mức phí quý khách phải thanh toán sẽ là 30,000 KRW (629.000 VNĐ); trong khi ở các nước khác như Nhật Bản thì là 2,500 JPY (500.000 VNĐ), Cannada là 35 CAD (619.000 VNĐ), đối với các khu vực châu Âu là 30 EUR (808.000 VNĐ), và 30 USD (681.000 VNĐ) dành cho các nước còn lại.

Thông tin sân bay ở Burlington

Hiện nay, thành phố Burlington có 02 sân bay chính chuyên phục vụ hành khách quốc tế. Đó là Sân bay Southeast Iowa Regional (BRL), và sân bay quốc tế Burlington - Burlington Airport (BTV). Trong đó, sân bay quốc tế Burlington sẽ là điểm tiếp nhận khi bạn bay từ Việt Nam sang đến thành phố Burlington. Đây là một sân bay hiện đại, sang trọng và rộng lớn. Dù vậy, với thiết kế hợp lý, cách làm việc khoa học, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề thời gian làm thủ tục ở đây.

Không gian sang trọng ở sân bay quốc tế Burlington

Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố Burlington chỉ khoảng 06 km nên rất dễ dàng để gọi xe di chuyển vào thành phố.

Bạn có thể đi xe bus, hoặc taxi đều rất dễ dàng, thường thì giá sẽ được niêm yết sẵn. Nếu đi taxi mà không thấy có giá niêm yết, bạn nên hỏi tài xế giá xe trước khi đi. Một lưu ý nho nhỏ là ở Mỹ, dù đi xe hay đi ăn người ta cũng có thói quen boa cho tài xế, nhân viên phục vụ đôi chút. Đây được coi là một phép lịch sự, một văn hóa ở nước họ, vì vậy nếu được, bạn cũng nên thực hiện.

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Burlington giá rẻ

Thời tiết ở Burlington bị ảnh hưởng bởi khí hậu lục địa nên quanh năm ẩm ướt. Dù vậy, vẫn có những đặc trưng bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông, với những vẻ đẹp và đặc điểm riêng biệt.

Mùa thu ở Burlington

Mùa xuân ở Burlington bắt đầu từ tháng 01 cho đến tháng 03. Đây là thời điểm thích hợp nhất để du khách ghé thăm Burlington. Vì vậy, hãy canh thời gian đến đây vào mùa này, và sắp xếp đặt vé trước ngày bay khoảng 02 tháng để mua được vé máy bay Burlington giá rẻ mà vẫn được phép hưởng đầy đủ các điều khoản vé thông thường nhé.

Mùa hè ở Burlington thường nóng ẩm, trong khi mùa thu và mùa đông lại lạnh ẩm, mỗi mùa đều mang một đặc trưng riêng. Tùy vào sở thích của mình mà du khách có cách lựa chọn thời gian du lịch Burlington thích hợp nhất. Nhưng nếu thích khám phá những quán café yên tĩnh, gần những ngôi trường đại học danh tiếng ở “thành phố đại học” này thì ngoài mùa xuân, mùa thu chính là mùa thích hợp nhất.

Mua quà gì ở Burlington về Việt Nam?

Dầu gió, thuốc bổ, Vitamins,… là những món quà mà khi du lịch Buslington hay du lịch Mỹ người ta thường mua về làm quà tặng nhất. Bởi những món này được cho là chất lượng, cao cấp hơn ở Việt Nam, lại nhỏ gọn, dễ xách, dễ mua, dễ tặng nên rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, bạn có thể mua quần áo hàng hiệu về tặng những người thương yêu. Nhưng cần lưu ý là có những hàng ở Mỹ nhưng ở Việt Nam lại chưa biết đến, nên bạn nên tìm hiểu xem người mình muốn tặng thích hàng hiệu nào để dễ mua nhé. Những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng ở Mỹ thường được du khách chọn mua gồm: Guess, Gap, Tommy, Armani Exchange, Levis,...

Trang sức là món quà tuyệt vời để mua tặng phái nữ

Hoặc bạn cũng có thể tặng nước hoa và mỹ phẩm, nhất là son nếu đối tượng cần tặng là nữ . Không gì tuyệt vời hơn món quà này đâu đấy, bởi với phụ nữ nhu cầu làm đẹp là vô hạn, mà nhu cầu làm đẹp bằng mỹ phẩm chính hãng lại càng vô hạn hơn nữa. Nếu không có đủ điều kiện tài chính để mua những mặt hàng có vẻ xa xỉ này cũng không sao, bạn chỉ cần mua về biểu tượng của thành phố nơi mình đến. Hay đơn giản là biểu tượng về nước Mỹ, như Golden Gate, Tượng Nữ Thần Tự do thu nhỏ,…

Nếu tài chính dư giả hơn, bạn cũng có thể tặng đồ điện từ, như: Laptop, máy ảnh, Ipad, Cellphone,… Tuy nhiên, nếu mua những loại này thì bạn cần lưu ý đến vấn hư hỏng các board mạch điện tử (con chip) bên trong các thiết bị khi qua máy scan của hải quan sân bay.

Khi qua máy quét scan ở sân bay, rất có thể tia xray của máy sccan trúng ngay thẳng con chip này nên sẽ làm cho nó bị hỏng. Vì vậy, tốt hơn hết là chỉ nên mua những thiết bị điện tử nào có thể mang trên người được (bỏ trong túi áo, túi quần,…), cố gắng không để cho qua máy scan là tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần biết rằng luật sân bay ở Việt Nam sẽ đánh thuế nếu các mặt hàng điện tử của bạn có giá trị quá cao. Bạn nên tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Mua vé máy bay đi Burlington hãng Korean

Korean Air là một trong những hãng hàng không chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu châu Á. Hãng được nhiều hành khách đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ, bay, lẫn giá vé máy bay. Vì vậy, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu khi bạn có ý định mua vé máy bay đi Burlington (BTV). Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các hành trình bay từ Việt Nam đến Burlington, cũng như hỗ trợ đặt vé và các vấn đề khác liên quan đến hành trình này nhé!