Korean Air ưu đãi giảm giá vé đến 10% cho chủ thẻ Shinhan và ANZ

Hãng hàng không Korean Air đã tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sở hữu thẻ Shinhan và ANZ. Đó là hành khách mua vé máy bay Korean Air khi thanh toán bằng thẻ Shinhan và ANZ sẽ được giảm giá vé máy bay từ 5% đến 10% (tùy theo hạng đặt chỗ). Chương trình này chỉ áp dụng cho các chuyến bay từ Việt Nam (Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội) đến thành phố Seoul, nước Mỹ (bao gồm Los Angeles, San Francisco, Seattle, Las Vegas, Honolulu, New York, Atlanta, Chicago, Washington, Dallas) và quốc gia Canada là thành phố Vancouver, Toronto. Thời gian mua vé bắt đầu được tính từ ngày 19/03/2018 kéo dài cho đến hết ngày 30/06/2018.

 

Korean Air ưu đãi giảm giá ưu đãi đến 10% cho khách hàng mua vé máy bay Korean Air khi thanh toán thẻ Shinhan

Trong đó chương trình khuyến mại 10% chỉ áp dụng cho những hạng đặt chỗ được chỉ định như sau: Hạng Nhất (D/F), Hạng Thương gia (J/C/D), hạng Phổ thông (Y/B/M/S/H/E). Khuyến mại giảm 5% áp dụng cho những hạng đặt chỗ là Hạng Thương gia (I), hạng Phổ thông (K/L). Giá tổng cộng là vé khứ hồi bao gồm thuế và phí phụ thu, nó có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thay đổi của ngoại tệ. Thời hạn sử dụng vé máy bay này bắt đầu từ ngày 19/03/2018 – 18/03/2019 (không áp dụng đối với các chuyến bay liên danh).

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho hành khách khởi hành từ Việt Nam đến Las Vegas

Lưu ý: Khách hàng nhập mã khuyến mãi chính xác được giảm giá 5% hoặc 10% trên giá công bố của hạng Phổ thông, hạng Thương gia và hạng Nhất. Chương trình giảm giá chỉ áp dụng đối với những ghế đã được quy định trên từng chuyến bay. Bất cứ thay đổi nào của hạng đặt chỗ hành khách sẽ phải đóng phí chênh lệch, phí đổi và các loại phí khác (nếu có). Hành khách có thể được yêu cầu trình thẻ Shinhan và thẻ ANZ trong quá trình làm thủ tục cho chuyến bay ở sân bay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hay đặt vé máy bay Korean Air vui lòng liên hệ với các phòng vé Korean Air tại Việt Nam. Nhân viên booker sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn dễ dàng sở hữu vé máy bay Korean Air giá tốt nhất.