Các bước mua và đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ

Thông thường sẽ có 2 cách để hành khách mua vé máy bay Korean Air đó là booking online qua website của hãng hoặc đặt vé từ các đại lý, phòng vé máy bay uy tín. Mỗi hình thức sẽ có các bước thực hiện khác nhau, hành khách nên tìm hiểu trước để lựa chọn cách mua vé phù hợp. Dưới đây là các bước mua và đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ cụ thể, hãy tham khảo nhé!

  1. Đặt vé online trực tiếp trên website chính của Korean Air

Các bước đặt vé trên website Korean Air

Đặt vé máy bay trực tuyến đang là một lựa chọn phổ biến của hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không. Các hãng vận chuyển hiện tại cũng có những trang website riêng để hành khách tìm hiểu thông tin và tiến hành đặt chỗ một cách nhanh chóng. Khi mua vé máy bay hãng Korean Air, hành khách có thể thực hiện book vé trên trang hãng thông qua các thiết bị di động thông minh, laptop,… một cách tiện dụng.

Truy cập vào website của Korean Air để đặt vé online

Khi tiến hành đặt vé online sẽ có các bước thực hiện cơ bản như dưới đây. Hành khách nên xem trước và thực hiện đầy đủ, chính xác các bước đặt chỗ này để mua được vé máy bay nhanh chóng, đảm bảo không bị sai sót về thông tin.

Bước 1: Truy cập vào website chính của hãng hàng không Korean Air.

Bước 2: Trên website của hãng hành khách sẽ nhìn thấy thông tin đặt chỗ ngay trang chủ và điền các thông tin để tìm kiếm hành trình phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn đặt chỗ tại mục ‘Đặt chỗ Chuyến bay’ chọn ‘Đặt chỗ’ để tìm hành trình.

Chọn mục ‘Đặt chỗ Chuyến bay’ để tiến hành mua vé máy bay Korean Air

Bước 3: Điền thông tin tại mục ‘Đặt chỗ Chuyến bay’ bao gồm điểm khởi hành, điểm đến, thời gian thực hiện chuyến bay. Hành khách có thể chọn chuyến đi 1 chiều hoặc khứ hồi. Nếu đi với nhiều người hãy lựa chọn số người và đối tượng (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh) phù hợp. Thông thường hạng khoang sẽ để cố định là Phổ thông, bạn có thể thay đổi qua các hạng Thương gia hoặc hạng Nhất nếu cần. Sau đó chọn ‘Tìm chuyến bay’.

Nếu là thành viên SKYPASS hành khách có thể đăng nhập để book vé

Bước 4: Sau khi xác nhận các thông tin, những hành trình phù hợp với lựa chọn sẽ được hiển thị. Tại đây, hành khách có thể lựa chọn ‘Chọn đặc điểm giá vé, chọn chuyến bay’ hoặc ‘Chọn chuyến bay, chọn đặc điểm của vé’. Các loại vé hiển thị phụ thuộc vào từng hành trình cụ thể và sẽ được cung cấp với các điều kiện về các thay đổi, hoàn tiền riêng.

Hành khách cần lựa chọn giá vé và hành trình bay phù hợp

Đối với nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ, hành khách có thể chọn mức giá vé đầu tiên được hiển thị. Đây là giá vé tốt nhất mà cho hành trình mà Korean Air cung cấp. Sau khi chọn giá vé, hành khách cần chọn chuyến bay phù hợp. Các lựa chọn sẽ được ghi nhớ, hành khách có thể tiến hành đặt chỗ với tư cách là khách hoặc với tư cách là hội viên (khi là thành viên trong chương trình SKYASS của Korean Air).

Bước 5: Thông thường hành khách sẽ đặt chỗ với tư cách là khách, sau khi lựa chọn cần xác nhận các thỏa thuận tương ứng. Khi đồng ý, các điều kiện giá vé sẽ được hiển thị với thông tin cụ thể về các dịch vụ thay đổi hành trình, hủy hành trình, phạt bỏ chỗ,… Tại đây hành khách có thể lựa chọn ‘sửa đổi giá vé’ nếu cần thiết, sau đó chọn ‘Tiếp tục’.

Hành khách cần đánh dấu vào các điều khoản tương ứng khi đặt chỗ

Bước 6: Đây là bước điền thông tin của hành khách tham gia chuyến bay. Hành khách cần điền thông tin chính xác và trùng khớp với chứng minh thư do chính phủ cung cấp. Điền hết các thông tin hành khách chọn ‘Thanh toán ngay’ và xác nhận nếu thấy thông tin đã chính xác.

Đảm bảo điền đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu

Bước 7: Đây là bước thanh toán, hành khách cần xác nhận điều kiện giá vé sau đó đồng ý với các điều kiện và tiến hành mua vé. Nếu có mã Coupon khuyến mãi, mã thưởng Coupon điện tử hành khách có thể điền vào. Đối với hình thức thanh toán sẽ có các lựa chọn như Visa, Mastercard, SafeKey,… Điền các thông tin được yêu cầu và tiến hành thanh toán.

Lựa chọn phương thức thanh toán và điền đủ thông tin cần thiết

Bước 8: Sau khi thanh toán được thực hiện, hệ thống sẽ thông báo xác nhận đặt chỗ thành công. Hành khách sẽ nhận được email từ hãng Korean Air về chuyến bay. Email này sẽ có các thông tin cụ thể về hành trình, mã đặt chỗ, code vé nên hành khách nên lưu lại cẩn thận để làm thủ tục check-in.

Khi thực hiện đầy đủ các bước kể trên, bạn có thể book vé máy bay Korean Air cho hành trình bay mà mình mong muốn với giá vé tốt nhất. Nếu cảm thấy khó khăn khi tiến hành đặt chỗ online, hành khách có thể liên hệ với phóng vé Korean Air gần nhất để được hỗ trợ một cách kịp thời.

Một số lưu ý khi đặt vé trên website Korean Air

+ Khi tiến hành book vé trên website Korean Air, hành khách có thể lựa chọn các hành trình bay 1 chiều, khứ hồi hoặc đặt nhiều chặng bay. Hành trình nhiều chặng quốc tế phải có 2 đến 6 hành trình, cho phép dừng hoặc quá cảnh tại bất kỳ sân bay nào.

Khi lựa chọn nhiều chặng bay chỉ có thể đặt chuyến tối đa là 2 khu vực

+ Đặt vé online có thể thực hiện trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày. Sau khi hoàn thành đặt chỗ, mã đặt chỗ và số vé sẽ được tạo tự động. Đây là 2 thông tin quan trọng để hành khách tiến hành làm check-in online hoặc đổi vé.

+ Để tiết kiệm chi phí, nên lựa chọn hành trình bay bay thẳng hoặc quá cảnh tại 1 địa điểm.

+ Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết. Kiểm tra lại thông tin cho những đối tượng hành khách là trẻ em, trẻ sơ sinh và khi đặt vé cho nhóm đi đông người.

+ Hành khách có thể tiến hành thanh toán trực tiếp ngay khi đặt vé hoặc thông qua đại lý của Korean Air tại Việt Nam.

Thẻ visa là lựa chọn thanh toán phổ biến nhất

  1. Đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ tại đại lý uy tín

Các bước đặt vé Korean Air tại đại lý uy tín

Việc đặt vé qua website của hãng có thể tiến hành nhanh chóng, tiện lợi, nhưng cũng không thể tránh khởi tình trạng gặp phải một số sai sót nhất định. Hơn nữa không phải hành khách nào cũng có thể sử dụng tốt các thiết bị công nghệ cao, nên việc book vé Korean Air online sẽ không thực hiện được. Đối với trường hợp này, cách tốt nhất chính là đặt vé tại các phòng vé, đại lý Korean Air uy tín.

Cũng giống như hãng hàng không, các phòng vé máy bay Korean Air cũng có những website đặt chỗ riêng cho hành khách. Thông thường khi tìm kiếm các hành trình bay trên trang web đại lý, hành khách có thêm nhiều lựa chọn về các hãng vận chuyển. Tuy nhiên, không phải hệ thống nào cũng hỗ trợ đặt vé tốt và không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín.

Hành khách có thể mua vé máy bay Korean Air tại các đại lý của hãng

Nếu gặp phải các điểm bán vé này, hành khách sẽ dễ bị mất tiền oan mà vẫn không mua được vé máy bay như mong muốn. Việc tới trực tiếp tại các phòng vé Korean Air là một điều cần thiết, giúp bạn biết được cách làm việc, đồng thời nhận được những thông tin tư vấn cụ thể hơn. Đặt vé tại các đại lý cũng có một số bước cơ bản là:

Bước 1: Trước hết, hành khách cần cung cấp các thông tin về hành trình bay với thời gian bay, điểm khởi hành, điểm đến mong muốn. Hành khách cũng cần đảm bảo cung cấp đủ thông tin về người bay đầy đủ kể cả với trẻ em và trẻ sơ sinh.

Chú ý cung cấp thông tin khi đi cùng trẻ em, trẻ sơ sinh

Bước 2: Nhân viên sẽ kiểm tra hành trình trên hệ thống, cung cấp tình trạng chỗ ngồi vào thời điểm yêu cầu cũng như giá vé cụ thể cho chuyến bay. Thời gian bay, hạng chỗ ngồi sẽ được cung cấp cụ thể, giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Khi hành khách lựa chọn chuyến bay của mình, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về tên người bay, độ tuổi, giới tính, số passport, visa để tiến hành đặt chỗ.

Bước 4: Sau khi tiến hành đặt vé, vé máy bay Korean Air sẽ được in ra giấy để hành khách kiểm tra thông tin một lần nữa. Trong trường hợp liên hệ qua đường dây nóng, zalo, skype, viber,… thì vé máy bay sẽ được gửi trực tiếp cho hành khách.

Kiểm tra thông tin trước khi thanh toán là điều cần thiết

Bước 5: Hành khách cần thanh toán phí mua vé theo như thông báo của nhân viên trước đó. Để thanh toán, hành khách có thể trả bằng tiền mặt (tiền VNĐ hoặc USD đều được chấp nhận) và thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Lưu ý khi đặt vé máy bay tại đại lý Korean Air

+ Hành khách cần lựa chọn đơn vị cung cấp vé máy bay Korean Air uy tín, để tránh mua phải vé giả hoặc mua vé với mức giá quá cao.

+ Tham khảo giá vé từ nhiều đại lý để mua được vé máy bay của hãng hàng không Korean Air với giá tốt nhất.

+ Đảm bảo cung cấp thông tin một cách chính xác để quá trình đặt vé diễn ra nhanh chóng nhất.

+ Nên nhận tư vấn cụ thể của nhân viên phòng vé để lựa chọn được hành trình bay thuận lợi nhất.

+ Đặt vé tại đại lý Korean Air hành khách có thể lựa chọn thanh toán theo nhiều hình thức và trong 1 ngày kể từ khi đặt chỗ. Tại các đại lý vé máy bay của bạn có thể được giữa chỗ trong vòng 24 giờ.

Thanh toán bằng tiền mặt được chấp nhận tại các đại lý Korean Air

  1. Đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ tại đại lý uy tín

Korean Air là một hãng hàng không hàng đầu ở khu vực châu Á, được đánh giá cao về chất lượng và cung cấp giá vé máy bay hợp lý. Hành khách khi lựa mua vé máy bay Korean Air có thể tiến hành đặt vé qua 2 cách, là thực hiện online qua website của hãng hoặc thông qua đại lý Korean Air.

Liên hệ với phòng vé chúng tôi khi bạn chọn đặt vé từ các điểm bán vé Korean Air. Nhân viên sẽ tư vấn để bạn lựa chọn hành trình phù hợp nhất, cung cấp giá vé rẻ và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc có liên quan. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhân viên phòng vé Korean Air hỗ trợ mua thêm hành lý, làm check-in online khi cần thiết./.