5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan

Xứ sở Kim chi Hàn Quốc mê hoặc du khách không chỉ bởi những cảnh sắc thiên nhiên đẹp, sắc màu tươi mới mà còn là sự hấp dẫn vô hình không thể nào cưỡng lại. Và giờ đây chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thú vị hơn với tấm vé máy bay Korean Airlines giá rẻ đi Hàn Quốc.

Cách thành phố Busan về phía Bắc khoảng 70km, thành phố Ulsan lớn đứng thứ 7 Hàn Quốc. Đây là nơi có ngành công nghiệp vô cùng phát triển với núi non hùng vĩ và kì quan thiên nhiên đặc sắc.

Hãy cùng khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn qua bài viết “5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan” sau nhé!

  1. Công viên Taehwagang

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan: Công viên Taehwagang

Bắt đầu hành trình du lịch, du khách sẽ được chào đón bởi một rừng tre xanh mát trải dài hơn 4km dọc bờ sông Taehwagang. Nơi đây là địa điểm mà người dân tập thể dục mỗi ngày và đi dạo để rời xa sự ồn ào của phố xá. Đến với nơi đây, du khách sẽ có cảm giác được trở về với thiên nhiên, cỏ cây để trải mình thư giãn giữa một nền công nghiệp đang vô cùng phát triển.

  1. Bảo tàng khắc đá Bangudae

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan: Bảo tàng khắc đá Bangudae

Tiếp theo, du khách hãy đến với bảo tàng khắc đá Bangudae được xem là bảo tàng lịch sử về sự hình thành và phát triển của thành phố Ulsan. Những bức tranh bằng đá với chạm khắc tinh xảo mô tả về đời sống của hệ động thực vật xa xứ, đặc biệt là hình ảnh cá heo. Du khách sẽ như ngược dòng thời gian để quay trở lại khám phá thành phố Ulsan xưa kia để hiểu rõ hơn về con người, cuộc sống nơi đây.

  1. Làng gốm Onggi

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan: Làng gốm Onggi

Với vé máy bay Korean Air đi Hàn Quốc, du khách còn có thể ghé thăm làng sản xuất gốm sứ truyền thống lớn ở Hàn Quốc là làng gốm Ongji. Sản phẩm đất nung Ongji tạo nên các loại chum tương nổi màu đất nung mang màu sắc truyền thống của lịch sử Hàn Quốc lâu đời. Với hơn 5000 năm tồn tại, đây là niềm tự hào của đất nước, con người nơi đây. Các chum đất nung đựng tương, kim chi được bày bán trên khắp đất nước này và trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng chỉ có tại Hàn Quốc.

  1. Khu công nghiệp Hyundai

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan: Khu công nghiệp Hyundai

Ulsan là nơi đóng đô của nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới, nhà máy đóng tàu ở ven biển Ulsan được thành lập năm 1972. Đến tham quan nơi đây, du khách chỉ cần ngồi trên ôtô cũng đã thấy choáng ngợp trước dàn cần cẩu, công ten nơ, cần trục của khu công nghiệp. Và huyndai là mốc son đánh dấu sự ra đời cũng như phát triển hùng mạnh của ngành công nghiệp Hàn Quốc trên trường quốc tế.

Xem thêm tags: Korean Air tân trang máy bay quân sự

  1. Bảo tàng cá voi Jangsaengpo

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan

5 địa danh không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay Korean Air đi Ulsan: Bảo tàng cá voi Jangsaengpo

Thành phố Ulsan có biểu tượng là thành phố cá voi, cá heo bởi nơi đây có bảo tàng cá voi Jangsaengpo nổi tiếng. Nhiều năm trước đây, cá voi xuất hiện ở vùng biển Ulsan, vì vậy bảo tàng trưng bày này có rất nhiều hình ảnh cá voi với bộ xương khổng lồ và các sản phẩm làm từ cá voi trước kia. Hình ảnh cá voi được khắc họa trên khắp con phố của Ulsan từ biển chỉ dân, nắp công, bức tượng nổi trên đường.